1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Top 03 phần mềm luyện nói tiếng anh hàng đầu cho iPhone 6 Plus cũ các bạn không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Trung Tâm Họp Chợ Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 12/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quý khách hàng muốn nâng cao được phát âm tiếng Anh, muốn tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh? 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh sau đây sẽ hỗ trợ các bạn luyện tập cũng như giúp các bạn phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

  1. LingTalk

  [​IMG]

  Ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên cả tốt nhất. cùng việc tích hợp một trợ lý tư vấn tiếng Anh, bạn Rất có thể trò chuyện luyện tập nói dễ dàng hơn.

  Trợ lý này sẽ luôn phát âm lại đúng giọng mà các bạn đọc, chỉ ra từ nào bạn đọc sai trong đoạn hội thoại, và trợ giúp quý khách hàng đọc lại các từ đó. Hôm sau, bạn sẽ được nghe lại những đoạn quý khách hàng đọc lỗi để ôn tập từ người trợ lý.

  Việc có thêm 1 người tương trợ phát âm thì tất nhiên sẽ xịn hơn là luyện nói một mình. đảm bảo bạn sẽ nâng cao được khả năng đọc tiếng Anh chỉ sau 1 tháng sử dụng phần mềm LingTalk.

  Tải về ở đây: Android | iOS

  >>>Để tham khảo rành mạch iphone 6 plus 128gb cũ vui lòng truy cập tại đây Ở website của chúng tôi

  2. ELSA Speak

  [​IMG]

  ELSA là phần mềm luyện nói tiếng Anh FREE với việc luyện tập nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Giọng nói Anh – Anh sẽ được mở rộng và nâng cấp sau.

  ELSA sẽ là người đồng hành học cùng các bạn lúc dùng phần mềm này. quý khách sẽ được đánh giá ngay kỹ thuật nói tiếng Anh để xác định năng lực, điểm yếu của mình. Từ đó, ELSA sẽ lên kế hoạch và bài tập thích hợp cùng bạn.

  Về những lỗi thường mắc phải, ELSA sẽ chỉ cách quý khách về bất kỳ cử động khi phát âm, trợ giúp quý khách hàng luyện tập đến thời điểm nào Có thể phát âm đúng và không bị sai Lúc giao tiếp nữa. ELSA Speak sẽ có hơn 400 bài học phong phú cùng 2.000 từ vựng thường dùng đủ để quý khách Rất có thể tự tin giao tiếp mặt hàng ngày.

  Tải về cho: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch ip 6s plus cũ hân hạnh truy cập tại đây Ở website của chúng tôi

  3. Play và Learn English

  [​IMG]

  Đúng như cái tên của nó, đây là ứng dụng hỗ trợ các bạn vừa học, vừa chơi. duy nhất là dành cho trẻ nhỏ, tạo cho mọi bé sự hấp dẫn, thú vị, khơi gợi niềm yêu thích trong lòng hầu hết bé.

  Bên cạnh đó, học sinh hay người trưởng thành cũng Có thể học luyện nói do Play & LearnEnglish hõ trợ nhiều mức độ từ dễ dàng đến khó. Luyện nói từ các từ đơn giản nhất cho đến các từ khó phát âm nhất.

  Bạn sẽ được học cùng 8 gói hình Ảnh minh hoạ, mỗi gói sẽ gồm 15-30 Hình ảnh. Cùng cùng đó là 4 chế độ học tập. khả năng câu đố là điểm nổi bật của ứng dụng này. các câu đố này sẽ hỗ trợ các bạn đánh vần và phát âm từ chuẩn nhất.

  Chỉ cùng 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh trên, quý khách sẽ trở nên tự tin, loại bỏ được tính rụt rè Khi giao tiếp với người ngoại quốc. Chúc khách hàng cải thiện khả năng phát âm cũng như nâng cao trình độ chuyên môn tiếng Anh của mình.

  Tải về: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch đt iphone 6 plus vui lòng truy cập ở đây Tại website của chúng tôi
   
  Quan tâm nhiều
  Dịch vụ cứu hộ ắc quy
  Dịch vụ cứu hộ ắc quy bởi cuuho1234, 19/2/18 lúc 22:22
  Cứu hộ ô tô Hà Nội
  Cứu hộ ô tô Hà Nội bởi cuuho1234, 19/2/18 lúc 23:57
  Cứu hộ ô tô Hà Nội
  Cứu hộ ô tô Hà Nội bởi cuuho1234, 19/2/18 lúc 22:56
  cứu hộ lốp hà nội
  cứu hộ lốp hà nội bởi cuuho1234, 21/2/18 lúc 21:39
  Cứu hộ oto Hà Nội
  Cứu hộ oto Hà Nội bởi cuuho1234, 20/2/18 lúc 10:31
  BCS1
  BCS1 bởi anhngoc890, 21/2/18 lúc 08:27
: iphone

Chia sẻ trang này